bất chấp tranh cãi, yêu thương hiệu mập đua nhau tài trợ World Cup 2022

0

Bất chấp bài toán World Cup Qatar 2022 là giải đấu gây bất đồng quan điểm nhất trong định kỳ sử, các thương hiệu trên quả đât vẫn ném tiến và hy vọng mang tên trong giải nhẵn đá lớn số 1 hành tinh.

Bạn đang xem: Tin bóng đá world cup 2018

tuyển chọn Pháp mất một đội hình ngôi sao sáng trước World Cup

0

Karim Benzema, Paul Pogba, N"Golo Kante... Nằm trong số những hảo thủ vắng phương diện của tuyển chọn Pháp trước thềm World Cup 2022 do chấn thương.

quy mô của Đại học Oxford dự đoán Brazil vô địch World Cup 2022

0

Theo dự đoán, Brazil, Argentina, Pháp và Bỉ đã là 4 đội lọt vào chào bán kết World Cup 2022.

Qatar lỗ nặng vì World Cup?

0

GDP của Qatar chỉ rơi vào tầm 180 tỷ USD trong thời gian 2022. Mà lại nước gia chủ đã đưa ra tới 230 tỷ để tổ chức kỳ Cúp gắng giới thứ nhất vào mùa đông.

Pochettino: Mbappe đề nghị rời PSG nhằm tới gần Quả bóng đá quý

0

Thầy cũ Mauricio Pochettino tin tưởng rằng Kylian Mbappe buộc phải rời Paris Saint-Germain để phát triển bản thân đồng thời đối đầu cho danh công dụng bóng rubi trong tương lai.

đợi World Cup bùng cháy rực rỡ ở Qatar

0

Qatar đang chờ đón một cơn sốt bóng đá dù chiếc nắng buổi trưa và chiều tại chỗ này có vẻ như không còn thích thú cùng với World Cup.

Mất Benzema chưa hẳn vấn đề lớn số 1 của tuyển chọn Pháp

0

Tuyển Pháp từng đăng vương vô địch World Cup 2018 nhưng không cần Karim Benzema trong đội hình.

Benzema và dàn sao vắng khía cạnh ở World Cup 2022

0

Tiền đạo Karim Benzema của tuyển chọn Pháp là ngôi trường hợp mới nhất không thể tranh tài tại World Cup 2022 bởi chấn thương.

Hazard thừa nhận không thể trở lại đỉnh cao

0

Eden Hazard thừa nhận anh không còn giữ được phong độ đỉnh cao như năm 2018 nhưng mà cũng sẵn sàng tạo ra điều kỳ diệu.

Kỳ World Cup mắc đỏ hơn 7 lần gần nhất cộng lại

0

Với 12 năm với hơn 200 tỷ USD đổ vào cho những dự án hạ tầng, hoài bão của Qatar ko chỉ dừng lại ở từng việc tổ chức triển khai World Cup 2022.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Lịch Sử Bóng Đá Thế Giới Hình Thành Như Thế Nào?

Messi để ngỏ kĩ năng đá trận đầu ở World Cup 2022

0

Việc Lionel Messi bắt buộc tập riêng trong về tối 19/11 (giờ Hà Nội), trào lên những lo sợ cầu thủ này có thể vắng mặt ở trận chạm mặt Saudi Arabia vào trong ngày 22/11.

Hazard nhằm lộ vòng bụng vượt khổ

0

Hình ảnh tiền vệ Eden Hazard có dấu hiệu bị quá cân khi thi đấu cho tuyển chọn Bỉ khiến cho anh bị dư luận chỉ trích.

cụ vấn PSG: "Mbappe bắt đầu phát huy được 1/2 khả năng"

0

Cố vấn Luis Campos của PSG tin tưởng rằng tiền đạo Kylian Mbappe hiện tại chưa hẳn phiên bạn dạng hoàn hảo nhất.

Jamal Musiala - ngọc quý của tuyển chọn Đức

0

Hai năm sau lần trước tiên ra mắt team một Bayern Munich, Jamal Musiala chuẩn bị tranh tài trên kỳ World Cup trước tiên trong sự nghiệp ở tuổi 19.

Đội hình những ngôi sao sáng có thu nhập tối đa World Cup 2022

0

Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Neymar,... Nằm trong các những danh thủ có mức thu nhập tối đa trước khi tham gia World Cup 2022.

tuyển chọn Anh luyện sút 11 m trước World Cup

0

Thủ thành Aaron Ramsdale ngày tiết lộ những tuyển thủ Anh triệu tập việc luyện sút 11 m để tăng kĩ năng thắng trận sinh sống World Cup 2022.

tuyển Iran chưa hẳn đội lót mặt đường ở bảng B

0

Thế hệ xoàn của đá bóng xứ tía Tư sẵn sàng làm nên chuyện ở một bảng đấu đậm màu Anglo-Saxon tuyệt nhất trong lịch sử hào hùng World Cup 2022.

mọt họa tiềm tàng trong nhóm tuyển người tình Đào Nha

0

Liệu “quả bom truyền thông” mà lại Cristiano Ronaldo tung ra có ảnh hưởng đến team tuyển người thương Đào Nha trên World Cup 2022.

sự thay đổi cho Mbappe

0

4 năm trước, Kylian Mbappe tới World Cup 2018 với vị cầm cố của một cầu thủ trẻ tài năng. Hiện tại, chi phí đạo fan Pháp là ngôi sao số 1 trên khu đất Qatar.

Ronaldo giữ hộ thông điệp khi đến Qatar

0

Tiền đạo 37 tuổi tự tin về chất lượng đội hình của nhân tình Đào Nha trên World Cup 2022.