TTO - 19h ngày 19-5, trận chào bán kết giữa đội tuyển U23 nước ta - U23 Malaysia sẽ diễn ra trên sảnh Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, vé trận đấu đã có ban tổ chức bán không còn từ vô cùng lâu.

Bạn đang xem: Vé bóng đá việt nam malaysiaVé trận buôn bán kết U23 việt nam - U23 Malaysia đang được chào bán hết đề xuất giờ khôn xiết khan hi hữu - Ảnh: NGUYÊN KHÔI


Đội tuyển chọn U23 việt nam giành quyền vào đùa trận buôn bán kết cùng với U23 Malaysia trong kích cỡ môn đá bóng nam SEA Games 31.

Để chuẩn bị cho những trận đấu bảng A cùng trận buôn bán kết của đội chủ nhà Việt Nam, ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ đã có ban tổ chức SEA Games 31 đồng ý cho bán vé các trận đấu trên sân Việt Trì.

Từ ngày 3-5, ủy ban nhân dân tỉnh Phú lâu đã tiến hành bán vé các trận đấu vòng bảng cùng trận bán kết. Theo đó, giá bán vé trận buôn bán kết của đội U23 vn trên sảnh Việt Trì tất cả 3 mệnh giá: 300.000 đồng, 400.000 đồng, 600.000 đồng/vé. Sau thời hạn bán chóng vánh qua cả online và bán trực tiếp, số vé này vẫn được các cổ rượu cồn viên cài đặt hết sạch.

Trao thay đổi với Tuổi con trẻ Online, ông Nguyễn Đắc Thủy - người đứng đầu Sở Văn hóa, thể thao và du ngoạn tỉnh Phú lâu - cho biết thêm địa phương đã chuyển nhượng bàn giao khoảng 3.000 vé (trong đó có cả vé mời, vé bán) đến ban tổ chức triển khai trung ương theo quy định. Số vé này theo luồng thông tin có sẵn dùng để gia công vé mời mang đến lãnh đạo cấp cho cao, các đoàn thể thao tham gia SEA Games 31, công ty đối tác và bên tài trợ của ban tổ chức SEA Games 31...Người ngưỡng mộ Việt Nam cùng Malaysia khao khát cài chiếc vé vào xem trận buôn bán kết trên sảnh Việt Trì vào buổi tối 19-5 tới - Ảnh: NGUYÊN KHÔI


Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, sau khi nhận khoảng 3.000 vé từ ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ, Tổng cục TDTT giữ hộ vé đi tặng gần hết.

Một lãnh đạo Tổng cục TDTT nói: "Trong những cuộc họp trưởng đoàn vừa mới đây tại SEA Games 31, chủ nhà việt nam có hỏi trưởng phi hành đoàn các non sông dự đại hội trường hợp có bất kể nhu mong gì về vé xem các sự kiện thể thao, trong số đó có vé soccer thì gửi cho ban tổ chức triển khai đại hội. Mặc dù đã ko có bất cứ đoàn nào đưa ra yêu ước về vé nhẵn đá cung cấp kết SEA Games".

Xem thêm: Top 6 Game Bóng Đá Mobile Hay Nhất, Top 5 Game Bóng Đá Mobile Hay Nhất 2021

Theo một chỉ đạo Liên đoàn soccer Việt Nam, thường thì các giải bóng đá nước ngoài trong khu vực châu Á, Liên đoàn soccer châu Á (AFC) đã yêu ước ban tổ chức địa phương buộc phải dành 8% tổng thể vé để bán cho đội khách. Với SEA Games 31, quyền phân phối vé bởi vì ban tổ chức triển khai đại hội quyết định.

Thời điểm này, ít nhiều cổ động viên cả việt nam và Malaysia đang lùng sục để mua vé vào sảnh Việt Trì coi cuộc cạnh tranh giữa U23 nước ta - U23 Malaysia. Tuy nhiên việc chiếm lĩnh được chiếc vé này chắc hẳn rằng không dễ dàng dàng, sẽ phải mua trên thị phần chợ đen vì vé của ban tổ chức đã cung cấp sạch từ lâu.

Hiện giá vé phân phối kết, bình thường kết soccer nam SEA Games 31 được đẩy lên tới vài triệu, thậm chí là hàng chục triệu đồng một cặp trên thị trường chợ đen.


Sân Thiên Trường xuất hiện tự do trận phân phối kết U23 thái lan - U23 Indonesia

Ngày 17-5, dàn xếp với Tuổi trẻ Online, ông Nguyễn Tân Anh - phó tổng giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du ngoạn tỉnh nam Định - cho biết tỉnh nam giới Định tiếp tục mở cửa tự do trận bán kết giữa U23 đất nước thái lan - U23 Indonesia. Cuộc chiến sẽ ra mắt lúc 16h ngày 19-5 trên sảnh Thiên Trường, tỉnh nam Định.

Do lượng khán giả vào sân Thiên Trường những trận vòng bảng luôn rất đông, ông Tân Anh cho thấy thêm UBND tỉnh phái nam Định liên tiếp triển khai công tác an ninh tối đa để điều hành và kiểm soát lượng người theo dõi vào sảnh vừa đủ, đảm bảo bình an an toàn trận phân phối kết sắp đến tới.Người hâm mộ dọn sạch mát rác trên sảnh Thiên trường sau những trận đấu

TTO - Sân tải Thiên Trường, tỉnh nam Định là niềm từ hào của nhà nhà vn tại SEA Games 31 bởi lúc như thế nào cũng kín đáo chỗ trong số trận đấu bảng B môn soccer nam. Các cổ động viên thành phái nam còn dọn sạch mát rác sau khi trận đấu kết thúc.