Bóng đá luôn luôn là môn thể thừa nhận được không ít sự thân yêu và yêu thích của người mến mộ đặc biệt là bóng đá nước nhà. Trong lịch sử bóng đá việt nam đã từng có tương đối nhiều câu lạc bộ dù sẽ giải nghệ dẫu vậy vẫn luôn luôn được người ái mộ khắc sâu trong lòng trí.Cùng fab.edu.vn tổng vừa lòng lại các câu lạc bộ bóng đá Việt Nam giàu các thành tích và được người hâm mộ yêu thích nhiều nhất trong định kỳ sử.

Bạn đang xem: Các câu lạc bộ bóng đá việt nam

1. Câu lạc cỗ bóng đá Thể Công

Nếu là một người thường xuyên theo dõi đá bóng vào hầu hết năm vào cuối thế kỷ XX, đầu cố kỉnh kỉ XXI thì cái tên Thể Công có lẽ rằng sẽ đưa về những tuyệt hảo vô thuộc sâu sắc. Đây là một trong câu lạc bộ lâu lăm và giàu truyền thống nhất việt nam sau khi cỗ Quốc phòng tuyên cha giải thể vào thời điểm năm 2009. 

Với 55 năm lịch sử phát triển cùng hình thành, câu lạc cỗ Thể Công cùng với những thế hệ đá quý của trơn đã vn đã giành được không hề ít những các thành tích đáng nể như: 5 lần vô địch V-League, 1 lần vô địch khôn cùng Cup quốc gia cùng với rất nhiều giải thưởng giành riêng cho tuyển con trẻ khác.Trước đây, câu lạc cỗ bóng đá Thể Công thường thi đấu với phục trang áo đỏ truyền thống cuội nguồn và từng được xứng danh là team bóng áo bộ đội - "Cơn Lốc đỏ". Sân vận chuyển thường được nhóm bóng sử dụng một trong những trận đấu của bản thân là sân hàng Đẫy và sân vận độn tổ quốc Mỹ Đình.

Xem thêm: Quần Áo Bóng Đá Trẻ Em Hà Nội, Quần Áo Thể Thao Trẻ Em Hà Nội

2. Câu lạc bộ bóng đá Cảng dùng Gòn

 

Câu lạc bộ Cảng thành phố sài gòn là một tổ bóng gồm trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những trong số những câu lạc bộ bóng đá vn có bề dầy lịch sử và thành tích rất đáng nể trên giải vô địch quốc gia. Được ra đời vào năm 1975 với tên gọi là đội bóng người công nhân Sài Gòn. Năm 2009 team bóng đổi chủ download và chuyển thành câu lạc bộ sài gòn dưới quyền sở hữu của bạn cổ phần bóng đá Thép miền nam bộ cảng sử dụng Gòn.Đội bóng từng đạt nhiều danh hiệu cao quý như: 4 lần vô địch non sông và 2 Cup quốc gia. Cùng với Thể Công thì câu lạc bộ Cảng thành phố sài gòn là một đội bóng nhấn được không hề ít sự hâm mộ của người theo dõi từ Bắc vào Nam.

3. Câu lạc cỗ bóng đá Sông Lam Nghệ An

 

4. Câu lạc cỗ Becamex Bình Dương

 

Becamex Bình Dương là 1 câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp hóa đang thi đấu tại giải vô địch non sông Việt Nam. Câu lạc cỗ được thành lập và hoạt động vào năm 1976 với tên thường gọi là câu lạc bộ bóng đá Sông Bè. Đến năm 2002 công ty Becamex cùng với đài truyền hình bình dương và sở thể thao thể thao tỉnh bình dương đã cùng nhau ra đời công ty cổ phần bóng đá tỉnh bình dương và chủ yếu thức đổi tên đội bóng thành Becamex Bình Dương.Là một trong số các câu lạc cỗ bóng đá vn giàu kết quả nhất tại giải vô địch quốc gia, Becamex tỉnh bình dương hiện đã có: 4 chức vô địch quốc gia, gấp đôi đôạt Cup quốc gia và 4 lần vô địch vô cùng Cup quốc gia.

5. Câu lạc bộ hà thành T&T

 

Hà Nội T&T là một đội bóng trẻ em được ra đời vào năm 2006 bao gồm trụ sở chính tại hà nội thủ đô và áp dụng sân hàng Đẫy làm cho sân nhà. Đây là đội bóng độc nhất vô nhị ở vn sở hữu thành tích thăng hạng 3 năm liền, từ bỏ giải hạng 3 lên V-League (giải đấu tối đa Việt Nam).Với dàn cầu thủ hóa học lượng, những cầu thủ đang tranh tài dưới màu áo nhóm tuyển tổ quốc Việt Nam tại các giải đấu lớn. Hà nội thủ đô T&T là 1 trong những đội cóng bao gồm thành tích rất rất đáng nể mà bất kể đội bóng nào thì cũng hằng mong ước như: 4 lần vô địch V-League và gấp đôi vô địch khôn xiết Cup soccer Việt Nam.Trên đó là danh sách 5 trong những các câu lạc cỗ bóng đá Việt Nam gồm thành tích tốt nhất có thể tại giải vô địch đất nước mà fab.edu.vn ao ước gửi đến những bạn. Hy vọng nội dung bài viết đã giúp chúng ta hiểu hơn về bề dày lịch sử vẻ vang và thành tích của những đội trơn này.