Máy tiến công bóng đá tất cả thể biến hóa được vận tốc và đảm bảo bình yên trong ngành chế tạo đá hoa cương. Máy nỗ lực tay bằng hơi này chạy bằng hơi khí nén cùng không cần sử dụng điện lúc sử dụng.

Bạn đang xem: Máy đánh bóng đá cầm tay

Máy tấn công bóng đá chũm tay/ sản phẩm mài nước được thiết kế để sút tiếng ồn khi vận hành, nhất là ở tốc độ quay cao. Thi công ống xả bên của dòng sản phẩm là lựa chọn sắc sảo vừa giảm chi phí, vừa an toàn cho các nhà xưởng đá hoa cương.

Máy mài nước là 1 trong những sản phẩm quality với ống xả bên khỏe khoắn mẽ.

Điểm sệt trưng của sản phẩm mài nước không cần sử dụng điện là:

Máy chạy bằng hơi/ khí nén nên rất có thể làm bớt bụi và nâng cấp khả năng bảo vệ môi trường. Ko gây nguy hại về điện cùng ống xả mặt giúp phòng khí thải thoát khỏi đá của bạn.Giấy nhám da lộn rất có thể dính vào tô mài, bạn có thể chọn giấy nhám ở các độ sạn không giống nhau.Độ rung cùng tiếng ồn thấp giúp cho máy núm tay đạt ngưỡng tuyệt vời.Trọng lượng của máy rất nhẹ cùng thiết kế tay nạm chống trượt cho xúc cảm cầm nỗ lực thoải mái.Máy được sử dụng thoáng rộng trong quá trình đánh đá bóng cẩm thạch, đá granite với các gia công bằng chất liệu đá hoa cương cứng khác.

MỌI THÔNG TIN chi TIẾT cài HÀNGQUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Máy Mài tương đối Khí Nén

Bộ biện pháp Đầy Đủ

Máy mài khá khí nén là sản phẩm đặc biệt với ngành cẩm thạch Cương. Nhỏ gọn, an toàn, hiệu…2.100.000₫ 1.950.000₫ Đặt sản phẩm