Vì sự đối kháng giản, dễ áp dụng và lại sinh động, họ thường giỏi dùng thiên tài Story để cập nhật các sự kiện mỗi ngày thay vì chưng ghi status hoặc đăng hình ảnh lên tường nhà. Nếu bạn muốn ôn lại kỷ niệm, coi lại cùng xoá những Story Facebook cũ mà lại mình đã từng có lần đăng, hãy tiếp tục đọc nội dung bài viết bên dưới để hiểu cách thực hiện nhé!

*

Khi muốn chia sẻ những khoảnh khắc, sự kiện không thật quan trọng, bọn họ thường chọn đăng lên story thay vị trang cá nhân bởi chỉ với sau 24h, bài xích đăng sẽ tự động biến mất. Mặc dù vậy, toàn bộ Story Facebook cũ phần nhiều đã được giữ vào kho nên khi cần ta vẫn hoàn toàn có thể xem lại tuyệt xoá hẳn.

Bạn đang xem: Cách xem tin tức trên facebook


Mục lục


Cách coi lại cùng xoá những Story Facebook cũ trên điện thoại

Bước 1: sau khi vào Trang cá nhân của mình > chọn dấu … để xuất hiện thêm các tuỳ lựa chọn > click chuột mục Kho lưu lại trữ.

*

Bước 2: bạn chọn Kho tàng trữ tin và toàn bộ các Story Facebook cũ đang hiển thị bên trên màn hình.

*

Bước 3: Nếu bạn có nhu cầu xoá 1 tin cũ bất kỳ, hãy bấm lựa chọn vào nó với nhấn dấu … ở góc màn hình > chọn Xoá tin này là hoàn tất nhé!

*

Cách coi lại cùng xoá các Story Facebook cũ trên sản phẩm tính

*

Bước 2: tương tự như như trên năng lượng điện thoại, toàn cục các story cũ sẽ hiển thị để bạn có thể xem lại.

Xem thêm: Chung Kết Bóng Đá Nữ : Việt Nam Vs Thái Lan, Đội Tuyển Bóng Đá Nữ Quốc Gia Thái Lan

*

Bước 3: lúc bấm lựa chọn vào tin mà các bạn muốn, màn hình hiển thị sẽ tự động chuyển để bạn triển khai xoá ở bước này. Bấm vào dấu 3 chấm > lựa chọn Xoá ảnh > chứng thực bằng nút Xoá là xong.

*

Tạm kết

Sau một thời gian, sẽ thật vui và thú vị nếu khách hàng xem lại những khoảnh khắc mà mình đã chia sẻ đấy. Hoặc ví như không, hãy tận dụng lý giải xem lại và xoá Story Facebook cũ bên trên để khắc chế “lỗi lầm” ngay nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!