(Chinhphu.vn) – Chiều 25/7, Liên đoàn soccer châu Á đã thực hiện bốc thăm bổ sung chia bảng soccer nam trên Đại hội thể dục thể thao châu Á-ASIAD 2018.


*
Kết quả bốc thăm chia bảng bổ sung môn nhẵn đá nam ASIAD 2018. Ảnh: AFC

Ở lần bốc thăm trước đây (ngày 5/7), do bao gồm “trục trặc” nên việc bốc thăm phân chia bảng chỉ bao gồm 24 đội trong những khi số đội đăng cam kết tham dự là 26. Nhị đội ko được đưa vào bốc thăm chia bảng là những Tiểu vương quốc A-rập Thống nhất (UAE) với Palestine.

Chính vì vậy, Liên đoàn láng đá châu Á (AFC) đã tổ chức bốc thăm chia bảng bổ sung vào chiều nay, 25/7. Số bảng đấu vẫn là 6.

Bạn đang xem: Chia bảng bóng đá nam asiad 2018

Theo kết quả bốc thăm bổ sung, đội Palestine được phân tách vào bảng A; đội UAE vào bảng E. Các bảng không giống giữ nguyên như lần bốc thăm trước đó.

Đội tuyển Olympic Việt nam giới vẫn ở bảng D, bảng có 4 đội như lần bốc thăm ngày 5/7.

Đây tất cả thể xem như là kết quả thuận lợi đối với U23 Việt Nam vày cả UAE và Palestine đều là những đối thủ rất mạnh.

Tại vòng chung kết U23 châu Á mon 1/2018, đội U23 Palestine đã vào đến tứ kết.

Theo VFF, với việc ko nằm cùng bảng với 1 trong những 2 đội bóng nói trên, kế hoạch chuẩn bị cho ASIAD 2018 của U23 Việt nam giới sẽ tiếp tục được tiến hành theo đúng lộ trình đã định.

Xem thêm:

Đây là điều thuận lợi đến thầy trò HLV Park Hang-seo với cơ hội vượt qua vòng bảng của U23 Việt phái mạnh đang được đánh giá bán rất rộng mở.

Hiên nay, những học trò của HLV Park Hang-seo đang luyện tập tại Trung trọng điểm đào tạo trẻ của Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng láng đá Việt phái nam (PVF) ở Hưng Yên.

Sau đó, đội tuyển với đủ 30 cầu thủ sẽ tập trung tại Hà Nội để dự hớt tóc Vinaphone 2018 từ ngày 3-7/8 trước lúc lên đường quý phái Indonesia dự Á vận hội vào ngày 11/8.

Giải giao hữu quốc tế quan lại trọng trước thềm ASIAD 2018 gồm 4 đội tham gia: Chủ nhà U23 Việt Nam, Uzebekistan (đương kim vô địch U23 châu Á), Oman với Palestine.