Theo tờ Koh Santepheap Daily, HLV Keisuke Honda vẫn đặt 1 tiêu chuẩn mới để triệu tập cầu thủ vào tuyển Campuchia tới đây đây chuẩn bị cho dịp trận giao hữu quốc tế và AFF Cup, đó là yêu cầu chạy đạt vận tốc 20,5 km/giờ.

Bạn đang xem: Đội tuyển bóng đá quốc gia campuchia


HLV Keisuke Honda sẽ áp dụng tiêu chuẩn này bắt đầu từ ngày 13.9 tới, với đợt đánh giá cho toàn bộ cầu thủ được hotline vào đội tuyển Campuchia với đội U.23, nếu mong thủ nào không đạt họ có khả năng sẽ bị loại.

*

HLV Keisuke Honda


Tờ Koh Santepheap Daily đến biết, HLV Keisuke Honda rất nghiêm nhặt với tiêu chí mới vừa chỉ dẫn của mình, nhằm mục đích yêu thương cầu các cầu thủ Campuchia được điện thoại tư vấn vào team tuyển cùng cả nhóm U.23 phải gồm một nền tảng gốc rễ thể lực cùng tốc độ tốt nhất. Qua đó thỏa mãn nhu cầu những mục tiêu nâng cấp khả năng tranh tài mà nhà thế quân kiêm ước thủ tín đồ Nhật bạn dạng này đưa ra.

Ngoài ra, HLV Keisuke Honda cũng khá không bằng lòng với màn biểu diễn rất tệ của team tuyển Campuchia tại vòng sơ loại thứ 3 Asian Cup 2023 vào tháng 6 vừa qua, khi thua 2 trận trước Ấn Độ (0-2), Hồng Kông (0-3), bên cạnh đó chỉ hòa Afghanistan 2-2. Bởi đó, nhà thay quân này đã tàn khốc tìm phương án mới nhằm nâng cao hơn kĩ năng thi đấu của các cầu thủ xứ miếu Tháp, trong các số ấy yếu tố thể lực và vận tốc cần được nâng cao càng cấp tốc càng tốt.

Trong nhân tố của tuyển chọn Campuchia hiện nay nay, HLV Keisuke Honda vẫn đưa không ít cầu thủ từ team U.23 lên thi đấu nhằm mục đích giúp họ văn minh nhanh nhất tất cả thể, vì trong tháng 5 năm tiếp theo nước này đăng cai kỳ SEA Games (lần trang bị 32) lần thứ nhất trong kế hoạch sử. Họ đặt phương châm phải giành huy chương nghỉ ngơi môn soccer nam.


Do đó, HLV Keisuke Honda đang áp dụng những giải pháp hết sức cứng ngắc để nâng tầm nhóm tuyển Campuchia với đội U.23. Trước mắt, dịp trận giao hữu quốc tế trong dịp FIFA Days gần thời điểm cuối tháng 9 tới đây, nhóm U.23 xứ chùa Tháp sẽ có được trận chạm mặt U.23 Nhật bản ngày 20.9, kế tiếp 2 ngày nhóm tuyển vẫn đấu với tuyển Bangladesh để kiểm soát năng lực.

Trước sự đổi khác và quyết liệt nâng trung bình từ HLV Keisuke Honda sinh sống tuyển Campuchia, báo chí truyền thông Indonesia như tờ Bolatimes.com trầm trồ lo ngại đối thủ này có thể gây những khó dễ mang lại đội tuyển xứ vạn đảo khi nằm thuộc bảng A sinh sống giải AFF Cup cuối năm nay.

Xem thêm: Bộ Quần Áo Bóng Đá Paris Saint Germain 2022 Mới Nhất, Psg Giá Tốt Tháng 11, 2022

Tờ Bolatimes.com tiến công giá: “Lần gần nhất tuyển Indonesia chiến hạ Campuchia 4-2 trên AFF Cup 2020 (đấu lại thời điểm cuối năm 2021), nhưng tiếp đây đây chắc rằng sẽ chạm mặt nhiều trở ngại hơn. HLV Keisuke Honda đang có nhiều biện pháp tác dụng để cải thiện khả năng thi đấu của các cầu thủ với họ cũng đang văn minh từng ngày. Kế bên ra, tại AFF Cup sắp tới tới, tuyển Campuchia có cách gọi khác 1 cầu thủ đáng chú ý từ Mỹ trở về là ngôi sao sáng Nick Taylor (có mẹ người Campuchia), đang chơi cho câu lạc bộ Orlando city B, nên đây sẽ là kẻ địch không thể coi thường”.


#HLV Keisuke Honda #Keisuke Honda #Tuyển Bangladesh #Nick Taylor #Tuyển Campuchia #Đội tuyển Campuchia #Xứ chùa tháp #U.23 Nhật phiên bản #Giải AFF Cup #Tuyển Indonesia #FIFA Days

công ty xe bất ngờ vì Toyota Veloz Cross lọt top Hàng ghế sau xe diện tích lớn 2022

nguy cơ từ những lời đồn làm doanh nghiệp lớn ‘đứng bánh’

FWD Music Tour ghi trọn điểm 10 trong tâm địa các tín đồ yêu nhạc

STU - Tuổi 25 sáng sủa tạo, trí óc và mong vọng vươn tầm

Nhiều sao nội địa chọn sinh tại căn bệnh viện quốc tế có hợp tác và ký kết với Johns Hopkins

Danisa trao món quà ý nghĩa nhân kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương nhà giáo

sản phẩm ghế sau xe sang trọng tại CCA 2022: Cuộc đua trang bị và sự thoải mái