Angelina Jolie liên tiếp cáo buộc ông xã cũ bạo hành mình và các con trên máy cất cánh nhiều thời gian trước nhưng phía Brad Pitt nhanh lẹ phủ nhận, mang đến rằng tất cả đều không nên sự thật.Một nguồn tin gần gụi với phái nam diễn viên đánh giá và nhận định về hành vi khơi lại vụ loạn đả giữa Angelina Jolie và Brad Pitt bên trên máy cất cánh riêng biện pháp dây nhiều năm.

Brad Pitt đại bại trong vụ kiện tụng cáo buộc Angelina Jolie “gây hại” đến anh bằng cách bán một nửa cổ phần của Chateau Miraval cho 1 nhà tài phiệt fan Nga.

*

*

trong đợt nộp đơn ra tòa tiên tiến nhất của mình, Brad Pitt buộc tội Angelina Jolie cố ý "tìm biện pháp gây hại" mang đến anh bằng cách bán cp của cô trong doanh nghiệp rượu mà lại cả hai thuộc thành lập.
Theo giới chức Ukraine, thiếu phụ diễn viên người Mỹ Angelina Jolie hôm 30 tháng tư đã bao gồm chuyến thăm bất thần tới tp Lviv.
cuộc chiến của Angelina Jolie cùng Brad Pitt - từng là đôi bạn đẹp nhất hành tinh - một lần nữa khiến dư luận xôn xao vì chưng những tranh chấp mãi không kết thúc.

Mâu thuẫn giữa Brad Pitt cùng Angelina Jolie liên tục leo thang lúc cuộc ly hôn vẫn không giải quyết xong.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về angelina jolie


Sự nữ tính bất ngờ của Shiloh Jolie-Pitt khiến cho dân tình ngỡ ngàng đến mức cô nhỏ xíu còn vượt qua cả Angelina Jolie về độ khiến chú ý.


Sau khi bị mất quyền nuôi con chung vào trong thời điểm tháng 7, thay mặt đại diện luật sư phía Brad Pitt đã yêu cầu tandtc xem xét lại vấn đề này. Bên phía Angelina lại nhận định rằng thẩm phán đã chỉ dẫn những ra quyết định thiên vị.


Angelina Jolie chiếm phần trọn những sự chăm chú khi xuất hiện cùng đoàn phim "Eternals" trên LHP Rome (Italy) buổi tối 24/10.


Angelina Jolie đã phân phối hết cổ phần của bản thân ở bđs nhà đất Château Miraval thuộc về chung với Brad Pitt ni được định giá lên tới 164 triệu USD.


Angelina Jolie và The Weeknd lần thứ hai bị phát hiện đi bữa tối với nhau sinh hoạt Los Angeles, dấy lên ngờ vực họ đang kín hẹn hò.


Đúng 5 năm sau khoản thời gian Angelina Jolie đâm solo ly hôn, Brad Pitt vừa kiện vk cũ ra tòa án nhân dân ở châu Âu liên quan đến khối gia sản trị giá 160 triệu USD.


Angelina Jolie đã phải đương đầu với nhiều trở ngại trong cuộc sống thường ngày của cô, và với bốn cách là 1 trong những diễn viên hạng A trong tương đối nhiều năm, những băn khoăn của cô phần lớn đã được thể hiện hết trong mắt công chúng.


Daniel Craig - ngôi sao sáng của loạt phim 007 nhấn thù lao lên đến mức 100 triệu USD mang đến hai phần " Knives Out".

Xem thêm: Tin Tức Showbiz Hoa Ngữ - Tin Giải Trí Scandal Sao Hoa Ngữ


Angelina Jolie tiếp tục khiến cho các tín đồ nín thở cùng với loạt cảnh quay khôn cùng ngầu trong trailer bắt đầu của "Eternals: Chủng tộc bất tử".